TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH & TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT THUẬN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024, CHÀO ĐÓN HƠN 2700 TÂN HỌC SINH – SINH VIÊN.
Ngày 19/11/2023 vừa qua, Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch & Trường Trung cấp Việt Thuận long trọng tổ chức đại Lễ Khai giảng truyền thống chào đón tân sinh viên K18 và K13 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
📢Đến dự buổi lễ có
🚩Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng – Nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB ” Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”.
Ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
🚩Ông Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An.
🚩Ông Nguyễn Quang Thái – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An
🚩Ông Nguyễn Đại Tánh – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An.
📢Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ & Du lịch và Trường Trung cấp Việt Thuận có
🚩Ông Nguyễn Duy Doanh – Chủ tịch HĐQT hai Nhà Trường.
🚩Ông Vũ Huy Hoằng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.
🚩Ông Lâm Hoàng Thành – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Thuận.
🚩Cùng các Thầy/cô đại diện Ban giám hiệu, Trường/phó các phòng, khoa, bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, các em học sinh – sinh viên hai Nhà Trường.
🎉Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Nguyễn Đại Tánh – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An đã đọc thư chúc mừng của Bộ trường Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
💞 Đại diện Ban giám hiệu hai Nhà trường – Ông Vũ Huy Hoằng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch đã tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2022-2023, nhà trường quyết tâm giữ vững thành tích đạt được, khắc phục hạn chế để năm học mới 2023-2024 đạt thắng lợi mới.
⏩Cũng trong dịp này,Quỹ học bổng trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng nhiều suất học bổng khuyến khích học tập cho học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023 và những sinh viên khoá 2023 có thành tích đầu vào xuất sắc.
FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trả lời