Danh sách các trạm từ xa

Cơ Sở đào tạo tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 6B, Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 098.742. 6565 – Hotline: 0848.979.222.

Danh sách các trạm từ xa.

Trạm từ xa tại Hà Nội:

Địa chỉ:

– LK1 – E07 khu đô thị Splendora Bắc An Khánh , Hoài Đức , Hà Nội.

– Công ty cổ phần Vinaconex 39, số 60B Nguyễn Huy Tưởng , Phường Thanh Xuân Trung , Thanh Xuân , Hà Nội.

– Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy Nghề Công Đoàn Hà Nôi, Phòng 305 nhà A số 290 Tây Sơn , Đống Đa , Hà Nội.

– Lô N5 – 2 Cụm làng Nghề tập trung Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

– Số nhà 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số 473 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trạm từ xa tại Lai Châu:

Địa chỉ: Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Lai Châu. Số 301 Nguyễn Trãi, Quyết Thắng ,Tp Lai Châu, Lai Châu.

Trạm từ xa tại Quảng Ninh:

Địa chỉ: Trường THPT Trần Khánh Dư, Đông Xá, Vân Đồn , Quảng Ninh.

Trạm từ xa tại Nghệ An:

Địa chỉ: Trường Trung cấp nghề Việt – Úc. 112A Nguyễn Trãi , Tp Vinh , Nghệ An.

Trạm từ xa tại Bình Định

Địa chỉ: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Tỉnh Bình Định. 168 Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn, Bình Định.

Trạm từ xa tại Thái Bình

Địa chỉ: Trung cấp Nông nghiệp. Số 362 đường Nguyễn Du, Quỳnh Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Trạm từ xa tại Ninh Thuận:

Địa Chỉ: 90A Hải Thượng Lãn Ông, Phường Tấn Tài, Tp Phan Rang – Tháp Chàm , Ninh Thuận

Trạm từ xa tại Quảng Ngãi

Địa chỉ: Trường Trung cấp Thăng Long . Nghĩa Dõng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Trạm từ xa tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

–  699 Nguyễn Kiệm, phường 3,Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

– Trung tâm ngoại ngữ YORI , 265 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú , Tp Hồ Chí Minh.

– Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Phòng C101, số 3 Dân Chủ, Bình Thọ , Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh.

– Trung tâm du học Cati , số 15/3 đường 13, khu phố 4, Linh Xuân, Tp Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh.

Trạm từ xa tại Bình Phước

Địa chỉ: Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa. số 922/10 QL14 , Tp Đông Xoài, Bình Phước.

Trạm từ xa tại Tiền Giang

Địa chỉ: Số 42A , Nguyễn Trung Trực, phường 3, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Trạm từ xa tại Hậu Giang

Địa chỉ: Trung tâm GDNN-GDTX huyện Vị Thuỷ, Ấp 4, Thị Trấn Nàng Mau, Vị Thuỷ, Hậu Giang

Trạm từ xa tại Sóc Trăng

Địa chỉ: Công ty TNHH giáo dục và việc làm Wonschool , số 256E1-E2, KDC Hưng Thịnh, QL1A, Khóm 1, Phường 7, Tp Sóc Trăng, Sóc Trăng.

Trạm từ xa tại Đồng Nai

Địa chỉ: số 141/96 Lương Văn Nho , Tân Phong, Tp Biên Hoà, Đồng Nai.

Trạm từ xa tại Cần Thơ

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX quận Ô Môn.  Khu vực 12, Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Tp Cần Thơ

Trạm từ xa tại Bạc Liêu

Địa chỉ: số 89 Nguyễn Khuyến, KDT Hoàng Phát , Khóm 1, Phường 1, Tp Bạc Liêu, Bạc Liêu.

Trạm từ xa tại Kiên Giang

Địa chỉ: Trường Trung cấp Nghề vùng Tứ Giác Long Xuyên.  Ấp Ba Núi, xã Bình An, Kiên Lương, Kiên Giang.

Trạm từ xa tại An Giang

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Châu Thành. Khóm Hoà Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trả lời